ตั้งครรภ์..

ปวดท้องแบบเหมือนจะถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก ปวดลงไปจิมิ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ เราเจ็บแบบไหนถึงไป รพ คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่คะ เจ็บเตือน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ อาจจะคลอดได้เลยคะ

เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ทุก 10 นาที หรือ 15 นาที

2y trước

มีมูกเลืออดออกด้วยคะ

คลอดแล้วค้า😍