ปวดท้อง36วีค2วัน

ปวดท้องแบบปวดแล้วหายแต่น้ำคร่ำยังใม่แตกนะคะ มีแค่น้ำไหลมาเองเหมือนปัสวะไหลออกมาเองแต่ไม่เยอะ ปวดท้องแบบนี้จะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ ปวดร้าวไปถึงหลังเลยคะ

หาหมอค่ะ เราก้เปนแบบนี้ หมอตรวจภายในให้ เปนตกขาว หมอดูให้หมดค่ะ ปากมดลูกยังไง น้ำคร่ำรั่วไหม ทางที่ดีให้หมอเช็คให้ดีกว่าค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

หมอเราเคยบอกว่าถ้ามีน้ำไหลแบบไม่หยุด เหมือนฉี่เล็ด แต่เล็ดไม่เลิกสักทีคือน้ำคร่ำ ให้ใจเย็นๆละไปรพ. มีเวลาได้อีก12ชั่วโมง

ถ้าน้ำที่ไหลออกมา ใส ไม่มีกลิ่น กลั้นไม่ได้ ก็ควรไปหาหมอนะคะ น้ำคร่ำอาจรั่วได้

ไหลมาเอง​ อั้นไม่อยู่คือน้ำคร่ำรั่วนะคะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

ไปพบหมอดีกว่านะค่ะอย่าปล่อยไว้อันตรายค่ะ

ระวังจะเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ รีบหาหมอดีกว่า

ไปหาหมอดีกว่าค้ะแม่ ลุ้นด้วยจัง 😍😍

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ