35w4d ปวดท้อง

ปวดท้องแบบประจำเดือน ร้าวไปที่หน้าขาและหลัง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 34 w 4d ให้หมอสูติคัดท้องให้ค่ะ เด็กเริ่มอยู่ต่ำลง ทำให้ปวดร้าว ทำแล้วดีขึ้นค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ