ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ ปวดท้องแบบบิดๆจะเป้นอันตรายมั้ยคะ ปวดแปปเดียวแล้วก้หายแล้วก้ปวดอีกหรือกินยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ

ปรึกษาหมอนะค่ะแม่ ไม่ควรซื้อยาทานเอง

5y trước

ค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าไหมคะ

5y trước

ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดอยุ่พอดีค่ะ