37+3 ปวดท้อง แต่ปวดไม่แรงมาก

ปวดท้องแบบนี้ คืออะไรคะ วันนี้ปวดตั้งแต่21:10 จนป่านนี้ยังไม่หายเลยค่ะ หรือว่าน้องอยากออกแล้ว🤣🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่คลอดยังค่ะ…ท้องแรกเราคลอด37วีคค่ะ นน น้อง3180กรัม

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่😍😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ