เเตกเเล้วจ้า39+1

ปวดท้องเเล้วก้อท้องเเข็งคืนเเรกที่มาหมอบอกเปิดเซนเดี่ยวพอกลับไปตอนเช้าปวดท้องมาโรงบาลอีกรอบตอนเที่ยงผลสุดท้ายมดลูกเปิด9เซนกว่าเเต่ออกม่ได้เลยต้องผ่าออกมาตอนหกโมงเย็นผลสุดท้ายออกมาสามโลกว่าเลยจ้า

เเตกเเล้วจ้า39+1

ยินดีด้วยน้ะค้ะแม่อายุครรภ์เท่ากันเลยอยากแตกบ้างจัง.😁😁

ยินดีด้วยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน ตอนนี้พึ่ง 7 w 🥰

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาจังค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

เปิดตั้ง9เซนเกือบ10ล่ะ เหตุผลที่ต้องผ่าคืออะไรค่ะ

5y trước

สงสัยเหมือนกันค่ะ อีกนิดเดียวเอง

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

น่าเกลียดน่าชังค่ะดีใจด้วยนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีต้อนรับค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่