ปวดท้องเเบบนี้ปวดเตือนมั้ยค่ะท้องเเรกค่ะ

ปวดท้องเเบบนี้ปวดเตือนมั้ยค่ะท้องเเรกค่ะ 37+4 พึ่งไปหาหมอมาวันนี้หมอนวดกระตุ้นปากมดลูกให้

ปวดท้องเเบบนี้ปวดเตือนมั้ยค่ะท้องเเรกค่ะ

ถ้าปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคือปวดจิงรีบไปรพ.ค่ะ แต่ถ้าปวดแบบพักแล้วหายคือเตือน