38สัปดาห์3วัน

ปวดท้องเเต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดสามารถคลอดได้หรือไป รพ ได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ แต่ถ้าปวดเฉยๆ รอดูอาการไปคะปากมดลูกไม่เปิดก้อไม่สามารถคลอดเองได้คะ เว้นแต่หมอผ่า

1y trước

ขอบคุณนะคะ❤️