ตอนนี้ครบ37week ค่ะ

ปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระละก้ปวดหัวร่วมด้วย เจ้บหัวหน่าว เเต่ไม่ มีนําเดิน ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ปวดเเบบร้าวยันหลังสะโพกด้วยค่ะละก้มีท้องเสีย ถ่ายเป้นสีดําอ่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ