ท้องได้8เดือนมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึค่ะ

ปวดท้องเหมือนปวดอึค่ะ ปวดแบบทรมานมากค่ะ ตัวอ่อนจะเป็นลม แต่พอเบ่งก็ไม่ออก ปวดๆหายๆ ปวดทุก1-2นาที อย่างงี้ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ หรือรอดูอาการไปก่อนคะ😭

1 Trả lời

เหมือนอาการใกล้คลอดเลยนะคะ ปวดถี่ทุก1-2นาที แนะนำไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ