แบบนี้คือปวดเตือนใช่มัิยคะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน มีท้องแข็งแต่ไม่ถึง 5 นาที ไม่มีมูกเลือก ไม่มีน้ำเดิน คะ ท้องแรกคะเลยยังสับสน 37+6 w

1 Trả lời

ใกล้แล้วมั้ง อาจจะกำลังเปิดปากมดลูกอยู่ ให้คอยสังเกตุมูกเลือดด้วยนะ บางคนคลอดน้ำคล่ำไม่แต่ก้อเยอะแยะ มันเลยตอบไม่ได้ แต่ถ้ามูกเลือดจะเป็นสัญญาณ​ว่าปากมดลูกเปิดแล้วให้เตรียมตัว

5y trước

ขอบคุณคะ