ปวดท้อง

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน + ท้องแข็ง เป็นๆหายๆไม่ถี่ เปลี่ยนท่านอนถึงหาย ใช่ปวดเตือนมั้ยคะ 36w

1 Trả lời

ท้องแข็งค่ะคุณแม่ ไม่ใช่ปวดเตือนค่ะ ถ้าปวดเตือนเปลี่ยนท่าจะไม่หายปวด ถ้าปวดจริงจะปวดถี่มากๆ และอาจมีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น น้ำเดิน มูกเลือด เป็นต้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ พอดีกังวลมากไปหน่อย