มีมูกใสควรไปหาหมอตอนนี้เลยมั้ยคะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแล้วเช้าห้องน้ำมีมูกใสออกมาแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะแม่ๆ ##ท้องแรก ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

มีมูกใสควรไปหาหมอตอนนี้เลยมั้ยคะ
1 Trả lời

ถ้ามีอาการปวดกว่านี้ไปได้เลยค่ะ

3t trước

ไปได้เลยค่ะ เริ่มถี่แล้ว