30W4Dแล้ววันนี้ตอนบ่ายแม่รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนเป็นอะไรไหมคะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนผิดปกติไหมต้องไปหาหมอไหมคะแม่ๆแต่ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะลูกก็รู้สึกว่าดิ้นดีอยู่ค่ะปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดแบบนี้เป็นอาการของอะไรคะปวดเตือนหรือป่าวคะ

30W4Dแล้ววันนี้ตอนบ่ายแม่รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนเป็นอะไรไหมคะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️