ขอคำตอบหน่อยค่ะ

#ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บๆท้อง ปวดหลังตรงช่วงเอว จุกๆที่รูทวาร​ และเวียนหัวจะอ้วกมากๆมีน้ำใสๆไหลออกมานิดนึงไม่มากค่ะ เอามือลูปแฉะๆแค่ที่มือค่ะไหลเฉพาะตอนนั่งค่ะ ไม่ได้ไหลตลอด มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ แล้วต้องทำยังไงค่ะ (39+1)

1 Trả lời

น้ำคล้ำหรือป่าวรีบไปหาหมอเลยคะ