มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ไม่ถี่ เวลาปวดท้องจะปวดหลังแบบสุดๆ แล้วปวดเหมือนปวดอึ พอไปอึแล้วไม่ออก เป็นตั้งแต่ช่วงเย็น แต่ลูกในท้องดิ้นปกติ ควรไปหาหมอไหมค่ะ 26วีค

1 Trả lời

ถ้ารวมท้องแข็งด้วยครวไปคร้กลัวคลอดก่อนกำหนด