ปวดท้อง

ปวดท้องเหมือนปวด ? แต่พอไปนั่งบางครั้ง ? ก็ออกมานิดหน่อยบางครั้งก็ไม่มี #อาการแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ ? #อายุครรภ์ 27w

น่าจะปวดอึแบบธรรมดาแหละค่ะ แบบว่าแม่น่าจะท้องผูก อึยาก ถ้ามีเลือดออกปวดแบบไม่หยุดต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

เราก็เป็นค่ะ อาการท้องผูก ถ่ายยาก นั่งนาน

.

...

......