ปวดท้องเหมือนประจำเดือน

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ปวดมากกว่า ปวดเป็นช่วงๆ 3วันก่อนตรวจแล้ว ขึ้นสองขีด แต่ทุกวันนี้ยังปวดท้องอยุ่ ปวดบิดๆเหมือนตอนปจด.มา ปวดเป็นช่วงๆกลางดึกตื่นทุกวัน แบบนี้ปกติรึป่าวคะ เครียดมาก

1 Trả lời

เป็นคะแม่ ตอนเช้าปวดท้องมาก ปวดท้องน้อยหน่วงๆ คิดว่ามดลูกขยายตัวและฮอรโมนกำลังเปลี่ยนแปลงคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ เป็นอสการของคนท้องจ้า