38วีค ปวดท้องเหมือนปจด

ปวดท้องเหมือนปจด ตั้งแต่ช่วง5โมงเย็น จนตอนนี้ 3ทุ่มแล้วค่ะ ปกติไหมคะ ท้องแรก ต้องรอมีมูกเลือดหรืออาการแบบไหนค่อยไปหาหมอได้คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดถี่ๆติดต่อต่อกันทุก 2-5 นาที เป็นเวลานานๆ ลองไปรพ.ดูค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว