38+3ท้องแข็งปวดท้องทุก15นาที ปวดเหมือนตอนมีประจำเดือน

ปวดท้องเหมือนตอนมีประจำเดือนท้องแข็งเป็นระยะปวดทุก15นาที ไม่มีน้ำเดินมูกเลือด เป็นอาการเจ็บเตือนรึเปล่าค่ะ 38+3ควรไปรพ.มั้ยคะ พอดีค่ำแล้วว#ท้องแรกคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ไม่มีประสบการณ์คะ😅🥹🥹

1 Trả lời

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

เรียนรุ้ไปเรื่อยๆๆคะ มีให้ลุ้นใหม่ๆอยุ่เสมอ😄😄