คลอดแล้ว

ปวดท้องเวลา00.30 เด็กออกมาตี.1:25 น้ำหนัก3330ค่ะ ได้ลูกสาว วันที่18 เมษายน 2563 ไม่กี่วันเองค่ะ แต่เด็กเจ็บตาข้างเดียวค่ะ แต่ตาเปิดได้ขี้ตาออกมา

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดครั้งเดียวแล้วทิ้ง ห้ามวน ห้ามเช็ดย้อน ทำบ่อยๆ ได้ ถ้าไม่ดีขึ้นพาน้องไปหาหมอค่ะ

ยินดีด้วย