ตั้งครรภ์ 36w 1d ปวดท้องเบาๆ แต่ปวดทั้งคืน

ปวดท้องเบาๆแต่ปวดทั้งคืน ปวดหลังมากไม่เคยเป็นมาก่อนเลย ปวดจนหลับๆตื่นๆ แม่ๆใครเป็นบ้างคะ มันคือการปวดอะไร

บ้านนี้ 34+1 วีค มื้อคืนสดๆร้อนๆเลยค่ะ คือปกติก็ปวดมากอยู่แล้ว แต่มื้อคืนปวดหลังแบบสุดๆ นอนไม่ได้เลย ทานพาราไป 1 เม็ด ก็ยังไม่ดีขึ้น จนร้องไห้เลยค่ะ พอทายานวดบางๆ ถึงเริ่มนอนได้ค่ะ น็อคไปเลย ทาเฉยๆนะค่ะไม่ได้นวด

4mo trước

ปวดหลังจนนอนไม่ได้เลยค่ะ แถมลุกฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้35w1dเป็นคะ บางคืนปวดจนนอนไม่หลับเลยคะ แต่ละวันแต่ละคืนเปลี่ยนท่านอนเป็นร้อยท่า ตอนนี้้ริ่มมีนิ้งมือนิ้วเท้าบวมแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดดหลังปวดไปหมดลุกฉี่บ่อยมากนอนตะแคงก้อเจบตะคริวก้อกินเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ เห้อ😫

บ้านนี้36+4 ปวดหัวหน่าวบ่อยมากคะน้องกลับหัวแล้ว ปวดหลังเป็นพักๆ เวลานอนจะพลิกแต่ละทีทรมานมากค่ะ 😂

บ้านนี้35+5ปวดหลังแบบทรมานสุดๆค่ะนอนไม่หลับเลยปวดเอวปวดน่องตะคริวกินขาด้วยค่ะ

กลางคืนจะท้องแข็งและปวดท้องน้อยค่ะ แปบๆก็หาย

เริ่มปวดเตือนแล้วค่ะแม่เตรียมพร้อมเลยจ้า