26w2d มีอาการแปลก

ปวดท้องเฉพาะตอนกลางคืน ปวดใต้สะดือ เหนือสะดือ แล้วแต่วัน จามก็ปวด แต่กลางวันปกติ และเริ่มกินอะไรไม่ลง ไม่อร่อย กินได้น้อย อาการที่กล่าวมานี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

อาการแปลกๆ ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ