11+1 มีเลือดออก

ปวดท้องเจ้บท้องเป็นพักๆ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา2วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ ก่อนหน้านี้มีความเครียดหนักมาก หลังจากนั้นก็มีเลือดออก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีเลือดน้ำตาลออกมา2 วันแล้วเจ้บท้องด้วย เพราะนั่งเยอะตอนปีใหม่ ไปหาหมอมาแล้ว ตรวจเจอหัวใจน้องเต้นอยู่ค่ะ หมอบอกไม่อันตรายเพราะเลือดก็หยุดแล้ว อย่าพึ่งเครียดน๊าา แต่ยังไงก็ไปหาหมอก่อนนะคะ

8mo trước

ติด กกน ประมาณ10 หยดค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ