ปวดท้อง

ปวดท้องเกิดจากอะไรได้บ้าง...ไม่ค่อยกินข้าวเกี่ยวไหม..ปวดตรงท้องน้อย...ปวดแบบจีดที่ท้องเป็นละยะๆอะ

ไม่ค่อยกินข้าวก็มีส่วน ฉะนั้นแม่ต้องกินข้าว จะมากจะน้อยก็ต้องกินคะ เดี๋ยวโรคกระเพาะจะมาเยือน เป็นแล้วทรมานเด้อ

แม่ทานข้าวให้ตรงเวลานะคะ เรานี่เป็นกะเพาะอยู่แล้วและอาการมากำเริบตอนท้องทรมานมากค่ะ

เกิดจากการที่มดลูกขยายตัวรึเปล่าค่ะ.เราเคยเป็น.ทรมานมาก.พอเข้าไตรมาส2ก็เริ่มหายค่ะ

กินข้าวบ้างนะแม่ กินน้อยๆแบ่งเป็นหลายๆคาบก้ได้ค่ะ

มดลูกขยายคะจะเปนช่วงแรกๆของการตั้งท้องคะ

เกี่ยวค่ะ พยายามกินข้าวให้ตรงเวลานะคะ

ปวดจี๊ดๆ มดลูกขยายตัวจ้ะ เราเปนบ่อย

คนท้อง มีอาการปวดท้องได้ ปกติค่ะ

ระวังเป็นโรคกระเพราะนะค่ะแม่

เกี่ยวค่ะ กินให้ตรงเวลานะคะ