ปวดท้องแบบปจด.จะมา 5week

ปวดท้องเกร็งๆ เหมือนจะมีประจำเดือน แล้วก็รู้สึกเหมือนประจำเดือนไหลวันแรก เช็คดูคือมีน้ำใสๆค่ะ แบบนี้อันตรายมากไหมคะ หรือมดลูกขยายเฉยๆคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดแล้วหายประมาณ1-2วันคือมดลูกจะขยายค่ะ น้ำใสๆที่แม่พูดน่าจะคือตกขาว🙂