ปวดท้องอยากถ่ายมาก

ปวดท้องอยากถ่ายมากๆ ต้องทำไง ตอนนี้ถ่ายไม่ออกเลยปวดท้องสุดๆๆ ตัองทำไงค่ะ ตอนนี้ท้อง38สัปดาห์แล้ว

ถ้าปวดถี่5-10นาที/ครั้งแสดวงว่าใกล้คลอดแล้วจร้​ เตรียมตัวไปหาหมอนะคะ

5y trước

อ่อจร้า ขอบคุณค่ะ

อาการปวดอึแต่ไม่อึเป็นอีกหนึ่งอาการของการใกล้คลอดนะ

5y trước

อ่อ ค่ะ มันปวดมากๆๆเวลาเข้าห้องเบ่งกะไม่ออก สักพักกะหายสักพักกะเป็นอีก ทมารมากๆๆเลยค่ะ