32 w มีอาการอ้วก หลายรอบจนหมดแรง

ปวดท้องหน่อยๆ ลูกดิ้นแรง+โก่งตัว. แม่ท่านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ กำลังจะไปหาหมอ

1 Trả lời

หลาย ๆ คนก็กลับมาแพ้งท้องช่วงอายุครรภ์เยอะนะคะ แต่ถ้าคิดว่าเป็นหนักมากก็หาหมอดีกว่าค่ะ

6y trước

หมอบอกว่าน่าจะอาหารเป็นพิษด้วย. ให้ทานน้อยๆลง.