มีมูกใสติดกางเกงนิดเดียว

ปวดท้องหน่วงๆเเต่ไม่ถี่ อาการเเบบนี้ควรไปรพ.ไหมค่ะเเม่ๆ 38+3วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกเยอะหรือปวดท้องถี่ทุกๆ 5-10 นาทีให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

2y trước

ยังไม่ถึงกับถี่ค่ะเเต่ปวดมาชม.ละ3-4รอบ รอบละไม่ถึงนาที