ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวด ปจด.

ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวด ปจด. และมีอาการปวดหลัง จับดูท้องแล้วท้องแข็งๆ ปวดประมาณ 8:10น. ตอนนี้ยังไม่หายเลย แบบนี้เรียกปวดเตือนใช่ไหมคะ 38w3d ?

1 Trả lời

ท้องแข็งไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ