ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมาก

ปวดท้องหน่วงๆบางทีก็จี๊ดๆเป็นอะไรไหมคะ 15W+3

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมาก

น่าจะไม่เป็นไรนะคะ อาจจะเพราะมดลูกขยายตัว ช่วงนี้ก็พยายามอย่ายกของหนักนะคะคุณแม่

ปกติค่ะ แต่ให้ระวังถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าไม่มี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตัวเองท้องอืดแน่นท้องมั้ย เราเป็นรุ้สึกไม่สบายท้องเลย

4y trước

บ้านนี้ก็ท้องอืดแน่นท้องมากเหมือนกันเลยคะ ไม่สบายท้องเหนื่อยไปหมด

อาการมดลูกกำลัวขยายค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยควรรีบไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จี๊ดข้างเดียว 15 วีค คลอดเดือนตุลาหรือป่าวคะ

4y trước

ใช่ค่ะ คลอดวันที่6ตุลานี้ค่ะ

มดลูกขยายเพื่อให้น้องได้โตเลยจะมีอาการนิดๆค่ะ

เราก็เป็นค่ะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะเป้นการเปลี่ยนเเปลงของมดลูกค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็มดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ มดลูกขยายตัว