หลังจากวันที่29/12/2019 ตรวจเจอสองขีดรู้สึกปวดท้องหน่วงๆ

ปวดท้องหน่วงๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กังวลจัง

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้หน่วงจน10w เลยค่ะ มดลูกขยายตัว แต่ต้องไม่มีเลือดออกนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนแรกก็นึกว่าปจด.จะมาเหมือนกัน แต่รอแล้วรอเล่า รอมา 9 วันก็ยังไม่มา5555 ตรวจเจอ 2 ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ ตอนนี้ 14 w แล้ว😍