ขอสอบถามค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆ ตอนเเรกๆเราคิดว่ามดลูกขยาย ไปเข้าห้องน้ำมีก้อนใสๆตก ตอนนี้คือเครียดมากกลัวน้องไม่อยู่ ขอคำแนะนำทีค่ะ 8w6d ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

เค้าเคยเป็นค่ะ ตอนท้องแรก ท้องได้10วีค3วัน มีก้อนเนื้อเยื่อหลุดออกมาแบบนี้เลย มีเลือดแค่นิดเดียวเหมือนเศษพริก เลยไม่เอะใจ เพราะมันน้อยมากจริงๆ พอเช้ามาน้องก็ไม่อยู่แล้วค่ะ

เราว่าน่าจะเป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ เพราะเคยแท้งหลุดมาคล้ายๆแบบนี้เลย

น้องคงไม่อยู่แล้ว สู้ๆคะ🥺✌️ บ้านนี้9วีคมีเลือดออกกลัวเหมือนกันคะ🥺

2y trước

รีบไปหาหมอเลยนะคะอย่าชะล่าใจค่ะ

ไม่เคยเห็นแบบนี้เลย เป็นไงบ้างคะ อัพเดทอาการด้วยนะ สู้ๆค่ะ✌🏻

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวน้องมาหาแม่ใหม่น่ะค่ะบำรุงเยอะๆน่ะค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะเดี๋ยวน้องก้อมาใหม่

เป็นอย่างไรบ้างคะแม่ ไปหาหมอมาหรือยังคะ

2y trước

ไปมาเเล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องไม่อยู่เเล้วค่ะ😭

น่าจะหลุดนะคะ เสียใจด้วยคะ

หาหมอคะแล้วเอารูปให้หมอดู

ไปหาหมอด่วนเลยจ้าาา