ปวดท้องหน่วง

ปวดท้องหน่วงๆ. ข้างหน้าเปนเวลา.ข้างหลังเปนจำนวนวินาทีที่ปวดค่ะ​ ควรหาหมอมั้ยคะ

ปวดท้องหน่วง

แบบนี้ไม่เคยเห็นคะ มีแต่นับ5นาทีหายแล้วก้อเริ่มนับใหม่ถ้าปวดอีก5นาทีแล้วหายเป็นเวลา1-2ชั่วโมงติดต่อกันไปหาหมอคะ หรือจะไปหาหมอก่อนก้อได้คะให้หมอตรวจให้คะ

หาหมอเลยคะ

5y trước

ไม่เลยจ้าหาหมอให้หมอตรวจน่าจะดีที่สุดด