คลอดแล้วจ้า

ปวดท้องรอคลอดทรมานมาก เพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด โดนยาเร่ง เจาะน้ำคร่ำ และกระตุ้นปากมดลูกขอพยาบาล ทรมานกว่า 12 ชม. สุดท้ายก็ผ่านมาได้ ชื่อน้องอิมเมจ เพศ หญิง เกิด 6/01/63 นน. 2770 เวลา 9.23 น .

คลอดแล้วจ้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คลอดน้องตอนกี่wคะ?

5y trước

หูยอิจฉาเลยค่ะ บ้านนี้39w น้องยังไม่ยอมมาเจอกันเลยค่ะ 😅 ขอให้สนุกกับการเลี้ยงน้องนะคะ