36วีค4

ปวดท้องม่วนๆทั้งคืนเรย แบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหม

1 Trả lời

น่าจะใกล้แล้วละคะ ถ้าแค่เจ็บแบบนี้ ให้แม่ลองผ่อนคลาย ค่อยๆหายใจเข้า/ออก ช้าๆนะคะ ลดการเต้นของหัวใจ บางครั้งแม่เครียด สับสน กระวนกระวายใจไป แต่ถ้ามีอาการอื่นๆนอกจากนี้ เช่น มีเลือดไหล เวียนหัว หน้ามืด หรือเหมือนฉี่เล็ด ควรสังเกตุอาการตัวเอง แล้วอย่านิ่งนอนใจนะคะ อันตราย แม่บ้านนี้เข้าฉุกเฉิน3รอบ กำหนดคลอดเลยมาเป็นสัปดาห์ แต่แม่ปกติ จนน้ำคร่ำรั่วถึงรู้ตัวว่าตัวเล็กจะคลอดแล้วคะ สู้ๆคะ ปล.ควรมีคนใกล้ชิดอยู่ด้วยตอนใกล้คลอดนะคะ