ปวดท้องน้อย หน่วงมาก

ปวดท้องมาจะเป็น2อาทิตย์แล้ว ท้องอ่อนๆๆ ปวดจี๊ดๆๆ อันตรายไหมค่ะ กังวลมาก

1 Trả lời

ตัวเองไปฝากท้องมายังคะ หาน้องเจอไหม หมอว่าไงบ้าง

8mo trước

หมอนัดเดือนหน้าค่ะ ท้องอ่อนยุยังไม่ได้ฝาก ตอนแรกหมอว่าหน่วงท้องปกติ แต่รู้สึกปวดทุกวันไม่หายเลยค่ะ