38weeks2bay

ปวดท้องมา4วันแล้ว 2วันก่อนมีน้ำเดินชุ่มกกน. 2วันหลังตรวจปากมดลูก เมื่อวาน มดลูกเปิด1เซ็นแล้ว พอกลับมาบ้านปวดท้องท้องเเข็งตลอด เคลื่อนไหวยิ่งปวดมากคะ แต่ไม่มีน้ำเดิน มีปวดท้องตลอดขยับยิ่งปวดมาก ควรไปรพมั้ยคะ ไม่ไหวคะ

1 Trả lời

ปวดท้อง ท้องแข็งทุก15นาที ควรรีบไปโรงพยาบาลนะคะ