22 พค คลอดแล้วค่ะ

ปวดท้องปั้นถี่ มาหาหมอคลอดแล้วค่า

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้18พค ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย😆

บ้านนี้ 19 พค แต่ยังไม่มีวี่แวว สงสัยไม่อยากออก

4mo trước

น้องร้อนค่า รอฝนตก

บ้านนี้กำหนด18 พค แต่น้องไม่ยอมออกเลยค่า🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด28 พ.ค น้องยังเงียบยุค้

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 22 พค. เงียบกริบเลย

บ้านนี้ กำหนด 22 พค เเต่เเตกเเล้วเเม่🤣

บ้านนี้ 23 พ.ค แต่คุณหมอนัดผ่า 17 พ.ค แล้วคะ

4mo trước

23เหมือนกันเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้14/5 เงียบกริยเลยย

4mo trước

น้อนตรงต่อเวลาค่า

บ้านนึ้ก็เงียบอยู่ กำหนดคลอด 24

บ้านนี้กำหนด18 พ.ค เงียบกริบเลยค่ะ

4mo trước

น้อนตรงเวลาค่าแม่