36สัปดาห์​

ปวดท้องปวดแบบทั่วท้องบ้างท้องน้อยบ้างปวดหลังปวดหน้าขาปวดอึเหมือนจะท้องเสียมาประมาณ​30นาทีแล้วค่ะควรไปหาหมอไหมคะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองจับเวลานะค่ะ ถ้าปวดมา2-3นาที หายไป2-3นาที ยุแบบนี้สัก1ชั่วโมงค่อยไปค่ะ

1y trước

ขอบคุณ​นะคะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณ​ค่ะ🥰