แบบนี้เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

ปวดท้องบริเวณท้องน้อยทุกห้านาที มีท้องแข็งร่วมด้วย เหมือนจะอึแต่ก็ไม่อึค่ะ ตอนนี้ 35+6

1 Trả lời

ใช่ค่ะเจ็บเตือน เเต่ถ้าท้องปั้นเเข็งน้อยกว่า5นาที มีมูกเลือด น้ำเดินรีบไปหาหมอเลยนะคะ อันนี้เจ็บจริง😂

2y trước

ขอบคุณค่ะ