20w

ปวดท้องน้อยแบบเกร็งๆอันตรายไหมคะ 20wแล้วคุณหมอฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้ยินด้วยค่ะ

แล้วหมอได้บอกอะไรมั้ยคะ ว่าน้องปกติไหมหรือยังอยู่รึป่าว

4y trước

เมื่อวานไปหาหมอครั้งที่สองหมอให้นอนโรงพยาบาลเพื่อตรวจให้ละเอียด...ตอนนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ..น้องปกติทุกอย่างค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ..ตอนนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ