ตั้งครรภ์8วีคค่ะ

ปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆค่ะ แต่ไม่บ่อย มันอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จากประสบการณ์ควรแจ้งหมอนะคะ ให้หมอดูอาการ แล้วก็ขยับตัวน้อยๆ นอนนิ่งๆคร้า

ไม่อันตรายค่ะน่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวนะคะ เเต่ถ้าปวดแนะนำให้หาคุณหมอจ้า

บ้านนี้ 8วีค 9วีค เป็นบ่อยมากค่ะ นอนก็ปวดจี๊ดๆ ตอนนี้10วีค2วันหายปวดแล้วค่ะ

มดลูกขยายคะแม่