38 สัปดาห์ 6 วัน

ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมากคะ มีท้องแข็งปั้นเป็นพักๆ แล้วค่อยๆหาย. ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ #ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้39วีค1วันก้อเจ็บเหมือนกัน พยายามสังเกตนะคะถ้าเจ็บถี่ ไม่หาย นอนไม่หายนั่งไม่หายไป รพเรยคะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ