ปวดท้อง38+3

ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนหน่วงๆปวดท้องอึร่วมด้วยไปเข้าห้องน้ำอึไม่ออก เป็นมาเกือบ2ชม.เเล้ว ปวดห่างกันประมาน10กว่านาที ไม่มีมูกอะไรเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมหรือเป็นแค่อาการเจ็บเตือน

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ขึ้นหิ้วกระเป๋าไป รพ.เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะคลอดแล้ว🤣🤣