39+4wเจ็บเตือนรึป่าว

ปวดท้องน้อยเหมือนจะปวดอึแต่ไม่อึปวดแล้วหายแล้วก็ปวดอีกแบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 39 วีค 5 วันเจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนตอนเช้ามีเมือกไหลออกมาแบบนี้แต่ไม่เจ็บมากเจ็บเป็นระยะๆใกล้คลอดหรือยังคะ

แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อปากมดลูกเปิด อย่าให้เลยกำหนดคลอดดีที่สุด บ้านนี้โดนมาแล้ว เลยกำหนดคลอด แต่ไม่ไปคลอด โดนหมอบ่นเรื่องอายุครรภ์เยอะเกินไป

ใช่ๆ ค่ะถ้าปวดเหมือนปวดอึ คือใช่ค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำลังเป็นอยู่จ้า ปวดสักพักก้อคลาย แต่พึ่งจะ26วิคเอง เจ้บท้องน้อยมาก

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าไม่มั่นใจหาหมอนะค่ะ จะได้ตรวจช่องคลอดว่าปากมดลูกเปิดยัง

ปวดถี่ๆ ไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าปวดๆหายๆ เจ็บเตือนค่ะ

จับเวลาเลยค่ะถ้าปวดถี่ทุกๆ5-10นาที ให้ไปหาหมอเลย

ถ้าประมาณ20-30นาทียังไม่หายแนะนำหาหมอนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอด่วนค่ะ

ใช่ค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ