ปวดท้องหน่วง ท้อง12วีค

ปวดท้องน้อยหน่วงๆตั้งแต่ช่วงเช้าเดินแทบไม่ไหว ซึ่งเคยปวดแบบนี้ตอนท้องลูกคนแรกสรุปเกือบแท้งน้องท้องนี้เลยรีบมาหาหมอเพราะน้องยังไม่ดิ้น หมอไม่ตรวจไม่ฟังเสียงหัวใจเด็กให้พารากลับบ้านมาบอกแค่ต้องรอ ไม่ทราบว่าอาการนี้เป็นอันตรายไหมคะหรือแค่เราวิตกกังวลไปเอง ท้องแรกคลอดตอน 36 วีค หลังฉันยากันแท้งได้เดือนกว่าๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนโรงบาลหรือไปคลินิกเลยค่ะแม่