สอบถามแม่ๆอายุครรภ์36+5

ปวดท้องน้อยลงขาหนีบเป็นพักๆ มีน้ำใสๆไหลออกเรื่อยๆ อายุครรภ์36+5 อาการแบบนี้ไกล้หรือยังคะ สอบถามแม่ๆจ้า ท้องแรก

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ ถ้ามีน้ำไหล น้ำคร่ำอาจรั่วค่ะ

9mo trước

แม่ต้องแยกให้ออกอะคะ ตกขาวเรารู้กันอยู่แล้วว่าเป็นแบบไหน ถ้าเป็นน้ำเลยควรไปตรวจค่ะถ้าไม่ใช่ฉี่