ทีมตุลา เบบี๋ 10 สัปดาห์

ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ 🥹 เข้า10สัปดาห์มา ปวดท้องน้อยมา 3 วันแล้ว หมอบอกให้ระวังค่ะ เราก็เสพย์อินเตอร์เน็ตมาพอสมควร จริงไหม ที่มดลูกยังขยายตัวอยู่ แม่ๆ 10 สัปดาห์ ปวดท้องน้อยกันไหมคะ ?

เจอโพสนี้พอสบายใจขึ้นบ้างคิดว่าเป็นคนเดียวค่ะ เราท้อง11w3d ช่วงเข้า11wเราก้ปวดหน่วงท้องน้อย แต่ไม่มากแค่หน่วงๆแล้วเดี๋ยวก้หายไม่มีเลือด ยังกังวลอยู่ค่ะว่สข้างในจะเป็นไรไหม พอมาเห็นเป็นกันหลายคนอยู่งั้นคงจะปกติ คิดเข้าข้างตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะว่ามดลูกคงขยายตัวออกอีกเลยทำให้ปวด

2y trước

บ้านนี้ก็11วีค มีอาการหน่วงท้องเช่นเดียวกันค่ะ และมีเลือดออกเล็กน้อย2วัน ลุงหมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

เราปวดซ้ายขวาสลับกันค่ะ บางทีก็จี้ดๆเบาๆแปบเดียวก็หาย คิดว่ามดลูกกำลังขยายตัวอยู่นะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะคุณแม่ แต่ถ้ายังกังวลแนะนำให้ปรึกษาแพทย์นะคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สลับซ้ายขวา บางทีจี๊ดๆมา คุมแม่ก็ร้องไปสิ เจ็บ😂

เป็นค่ะ เป็นตอนใกล้11สัปดาห์ด้วยซ้ำ แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ คิดว่ามดลูกน่าจะขยายอีกนะ เพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้นเป็นเท่าตัวเลยค่ะแม่

2y trước

น่าจะแล้วแต่ร่างกายคนด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลน้า สบายๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจค่ะ🤍🤍

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ปวดช่วงหลังด้วยแต่เห็นคนเป็นเยอะน่าจะปกติค่ะมดลูกน่าจะขยายตัว​ ตอนแรกแอบกังวลเหมือนกัน😅

เรายังปวดตลอดเลยค่ะ หมอบอกว่าปกติ เราท้องแฝดมดลูกจะขยายไว แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ปวดเหมือนโดนแทงให้รีบไปหาหมอ 🥹

ปวดเหมือนกันคะ​ ปวดตั้งเเต่8สัปดาห์​เเต่ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายคะ​ เพราะเขากำลังฝั่งตัวให้เเน่นคะ

เราก็เป็นค่ะปวดท้องหน่วงๆ11 w1วันเราก็กลัวเหมือนกันว่าน้องจะเป็นอะไรรึป่าวแต่เลือดไม่ออก

2y trước

เราปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดเหมือนตอนแท้ง เลยกลัวว 🥹 แต่ไม่มีเลือดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 9+6 วีค เป็นตั้งแต่ช่วงเข้า8วีค จนตอนนี้ แต่ไม่มีเลือดออก

เราก้เป็นจ้า ปวดหน่วงๆ เป็นไม่นานมากก็หาย เลยคิดว่าคงเป็นเพราะมดลูดขยายจ้า

2y trước

มดลูกขยายแหละเนอะ ไม่มีเลือดก็คงไม่น่าห่วง 🥹

เราก็เป็นค่ะปวดท้องน้อยเป็นบางทีบางทีปวดจนขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ 10+4