12 w ปวดท้องน้อยคะ

ปวดท้องน้อยมา ขยับมากก็เจ็บ นอนพลิกตัวก็เจ็บ ฉี่บ่อยด้วย แบบนี้ต้องหาหมอไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

เราก็เคยเป็นนะคะตอน12w ไปหาหมอมาหมอบอกปกติ เดี๋ยวก็หายให้อดทนเอา จะปวดอันตรายก็ต่อเมื่อมีเลือดออก สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้เรา14w อาการบางวันเจ็บมาก นอนไม่หลับเลย

6y trước

ทรมานเหมือนกันคะตอนนี้ เจ็บมากขึ้นเวลาขยับ

ปรกติค่ะ มดลูกขยายตัว สู้ๆนะคะ

6y trước

มีผลเสียอะไรไม่คะ มันปวดจิ๊ดๆเลย